รุ่นที่ใส่เป็นแว่นสายตาได้


RX PROJECT - RX FRIENDLY FRAME
RX SPECIFICS คลิป ออน แบบเฉพาะของรูดี้ โปรเจค
รูดี้ โปรเจค นำเสนอรูปแบบของคลิปออนที่แตกต่างออกไปจากรูปแบบอื่น โดยยังสามารถใส่เลนส์สายตาได้แม้จะมี อินเด็กซ์ มากก็ตาม ซึ่งคลิปกันแดดลักษณะนี้จะมาในรูปแบบของแว่นรุ่น EXCEPTION, PERCEPTION และ KABRIO เพื่อตอบสนองความต้องการให้แก่บุคคลที่จำเป็นต้องใส่แว่นสายตาตลอดเวลา โดยยังรวมไปถึงความสามารถในการปกป้องดวงตา ( คลิปนี้มีระบบ เปิด- ปิด และถอดออกได้)
 
DIRECT IN-FRAME SYSTEM แบบใส่เป็นแว่นสายตาโดยตรง
แว่นรูปทรงสปอร์ตที่หลากหลายของเราถูกออกแบบมาให้สามารถใส่เลนส์สายตาได้อย่างพอดี ธรรมชาติของแว่นรูดี้ โปรเจค ทำให้คุณสามารถออกไปเผชิญกับกิจกรรมกลางแจ้ง ได้อย่างสบายหรือแม้แต่การเล่นกีฬาผาดโผนก็ตาม ในขณะที่ก็ยังคงให้ความชัดเจนในการมองเห็น
 

OPTICAL RX INSERT (SNAP IN, SNAP OUT)
แบบใส่คลิปออนสายตา (ใส่เข้า - ถอดออก)

สำหรับแว่นกันแดดรุ่นที่มีฟังก์ชั่นในการใช้งานเยอะ (เช่น รุ่น KETYUM, RYDON, EKYNOX SX, SYLURO ฯลฯ) ที่ไม่ใช่เป็นแว่นสายตาได้โดยตรง รูดี้ โปรเจค ก็ได้สร้าง คลิปออนสายตาขึ้นมา เพื่อเป็นทางเลือกให้แก่ผู้ใช้งาน ซึ่งสามารถใส่ได้ง่ายด้วยการติด ไว้ด้านในของเลนส์กันแดดโพลีคาร์บอนเนตของรูดี้ โปรเจค ซึ่งจะสามารถใส่เข้าหรือถอดออกเมื่อใดก็ได้ ซึ่งจะเป็นประโยชน์อย่างมาก หากบางวันคุณต้องการใส่แว่นกันแดดนี้ คู่กับคอนเทคเลนส์และเพื่อความสะดวกในการทำความสะอาดอีกด้วย