เกี่ยวกับเรา

 
บริษัท Rudy Project Italy (HQ)

 


L-R: Simone Barbazza (Marketing Director) ; Cristiano Barbazza (President and C.E.O.) ; Rudy Barbazza (Founder)
 
Rudy Project มีการผลิตตั้งแต่ปี 1985 ที่เมือง Traviso ประเทศ Italy และได้รับความนิยมในระดับต้นๆของยุโรปในฐานะเป็นแว่นกันแดดแนว Sport ที่รู้จักกันดีในแวดวงกีฬา ไม่ว่าจะเป็น cycling, mountain climbing, sailing, biking, skiing, canoeing, rowing, inline skating, tennis, golf, shooting etc…. นอกจากนี้  Rudy Project ยังเป็นผู้สนับสนุนหลักให้แก่การแข่งขันกีฬาประเภทต่างๆอีกหลายประเภทด้วย ไม่ว่าจะเป็น Tennis Australian Open , Formula One Racing (Sepang Circuit), Tour De France , Golf Fitness Association, Nicorette Big Boat Racing Team และอื่นๆ เป็นต้น 
 
Rudy Project ได้มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องไม่ว่าจะเป็นรูปแบบและคุณภาพของสินค้าและบริการ รวมไปถึงการขยายฐานการส่งออก ซึ่งขณะนี้
Rudy Project  มีจำหน่ายแล้วทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นแถบยุโรป อเมริกา ออสเตรเลีย รวมไปถึงเอเชียด้วย ซึ่งตลอดเวลาได้มีการพัฒนาเพื่อนักกีฬาและผู้ที่มีปัญหาทางสายตาโดยเฉพาะอีกด้วย และโดยมากก็เน้นที่ฟังก์ชั่นในการใช้งานที่ครอบคลุมทุกความต้องการ เพื่อให้เข้าได้กับใบหน้าทุกรูปทรงและเข้าได้กับหลายเชื้อชาติ เพื่อเป็นการตอกย้ำว่าแว่นกันแดดของ Italy ดีไซน์มาเพื่อให้นักกีฬาและทุกๆคนสามารถสวมใส่ได้อย่างพอดี และดูดีมีสไตล์
 
Why RUDY PROJECT
เหตุผล 7 ประการ ทำไมแว่นกันแดด Rudy Project จึงครองใจคุณ
 
(1). สวมใส่ได้สบายสุดๆและความสามารถในการปรับได้
ด้วยเทคโนโลยีที่คิดค้นขึ้นโดย Rudy Project คุณจึงมั่นใจได้ว่าจะใส่ได้อย่างพอดี ไม่ว่าจะเป็นฟังก์ชั่น Adjustable Temples ขาแว่นรูปทรงต่างๆที่สามารถปรับส่วนปลายขาได้ (เกือบทุกรุ่น) Adjustable Nosepiece ชิ้นส่วนรองจมูกรุ่นต่างๆปรับได้ (เกือบทุกรุ่น) ซึ่งเป็นเวอร์ชั่นแตกต่างกันไป และด้วยความสามารถนี้คุณจึงสามารถกำหนดได้เกือบทุกจุดที่คุณต้องการความพอดี โดยปรับส่วนของจมูกให้เข้าหากันหรือแยกออกจากกัน เพื่อกำจัดทั้งไอน้ำที่จะเกิดขึ้นเมื่ออุณหภูมิเปลี่ยน หรือเพื่อการระบายอากาศ  เพื่อไม่ให้กดร่องแก้มหรือโหนกแก้ม ชิดหน้าหรือห่างหน้ามากเกินไป และหมดปัญหาเรื่องปลายขาแว่นชี้ขึ้นด้านบนเมื่อคุณสวมใส เมื่อคุณสามารถปรับความพอดีได้ ก็ได้ทั้งคุณภาพและบุคลิกภาพ
 
(2). ผลิตภัณฑ์และวัสดุน้ำหนักเบาที่มีคุณสมบัติเฉพาะตัว
ด้วยเทคโนโลยีและการผสมผสานทางด้านวิทยาศาสตร์ รวมถึงวัสดุที่ใช้ในการผลิตแว่นกันแดดต่างก็ถูกคัดสรรมาเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นกรอบแว่นหรือขาแว่นซึ่งผลิตจาก Kynetium™, Grilamid™, XE Carbon™, Titanium, Beta-Titanium ส่วนประกอบอื่นๆของตัวแว่น รวมถึงวัสดุคลิปออน เช่น Megol™, Copper-bellalium ฯลฯ ทางด้านเลนส์ก็มีให้เลือกอย่างหลากหลายไม่ว่าจะเป็นเลนส์เหนียวพิเศษและปรับสีได้อย่าง ImpactX2, ImpactX หรือเลนส์ตัดแสงสะท้อนอย่าง Polar3FX  จึงแน่ใจได้ว่าแว่นกันแดดของ Rudy Project แต่ละชิ้นนั้นมีคุณภาพน่าจับต้องเพียงใด
 
(3). ผ่านการทดสอบทางการทหาร จากนักกีฬาระดับโลกและมาตรฐานต่างๆแล้ว
แว่นกันแดดของ Rudy Project ได้ผ่านการใช้งานจริงจากนักกีฬามืออาชีพทั่วโลกและจากหลากหลายประเภทกีฬา รวมทั้งยังผ่านการใช้งานภาคสนามจากกองกำลังทหารชาวอิตาลีและอิสราเอล มากกว่า 12,000 ราย รวมถึงเป็นผู้สนับสนุนให้แก่ทีมนักกีฬาชื่อดังระดับโลก ไม่ว่าจะเป็นทีม  Cannondale, Belkin (Lotto Jumbo ในปัจจุบัน)  , Rabobank Cycling Team, USA Triathlon, Ironman 70.3,  Golf  PGA,  Marine Rowing Association , Rudy Project Sailing Team, US Ski Team และอื่นๆอีกมากมายทั่วโลก ทางด้านมาตรฐานความปลอดภัย เช่น Z87+, Ballistic , STANAG 2920 , EN166, EN 1836 , โดย ICS Laboratories inc.,  เป็นต้น
 
(4). ออกแบบให้ใช้งานได้ดีกับนักกีฬาที่มีปัญหาสายตา
Rudy Project เข้าใจปัญหาและความต้องการของนักกีฬาและผู้ที่มีปัญหาสายตา โดยทดลองและคิดค้นและพัฒนารูปแบบการใช้งานแบบใหม่ๆ อยู่เสมอ โดยมีการพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง โดยมีรูปแบบให้กับผู้ที่มีปัญหาสายตาได้เลือกใช้งานได้หลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นรูปแบบของการใช้งานเฉพาะ เช่นมีคลิปกันแดดอยู่ด้านหน้าของแว่นสายตา (Flip-UP) หรือมีคลิปออนสายตาซ้อนไว้ด้านในของแว่นกันแดด (RX Insert)หรือกรอบแว่นในรูปแบบที่ใส่คลิปออนเข้าไปในกรอบได้โดยตรงทั้งแบบ (RX Direct in Frame , SUF Series ) แต่ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบไหนก็สามารถตอบสนองความต้องการในการใช้งานได้จริงและคุ้มค่าที่ให้ความไว้วางใจเลือกใช้
 
(5). Hard case และผ้า Microfiber ฟรี (แต่ละรุ่นแตกต่างกันไป)  
รับ Hard Case ได้ฟรี ซึ่งมีทั้งแบบกล่องแข็ง  ซองอ่อน  กล่องแบบเดี่ยวพร้อมช่องใส่เลนส์ กล่องแบบเซ็ตพร้อมช่องใส่เลนส์ มาพร้อมกับถุงผ้าใส่แว่น Microfiber (แตกต่างกันในแต่ละรุ่น) ซึ่งใช้เก็บแว่นกันแดดเพื่อป้องกันรอยขีดข่วนหรือใช้สำหรับเช็ดทำความสะอาดเลนส์ก็ได้ 
 
(6). บริการลูกค้า Rudy Project และ Rudy Project Thailand
ลูกค้ามีความสำคัญเป็นอันดับหนึ่ง ซึ่งไม่ว่าคุณมีข้อสงสัยใดๆในตัวผลิตภัณฑ์หรือการบริการ เราก็พร้อมที่จะให้บริการด้วยใจ เพื่อคุณภาพและบริการที่คุณพึงพอใจเสมอ โดยให้บริการทั้งในรูปแบบของ Rudy Project Shop ที่มีอยู่ที่ต่างๆทั่วโลกรวมถึงในไทย, Rudy Project Service Center (HQ) ทั้งในกรุงเทพฯและต่างจังหวัด , Rudy Project facebook ทั่วโลกและของไทย, Rudy Project และ Rudy Project Thailand Official Website เป็นต้น
 
(7). คำมั่นสัญญาของเราว่าจะผลิตผลงานออกมาให้ดีที่สุด
Rudy Barbazza และลูกทีมของ  Rudy Project ไม่ว่าจะเป็นดีไซเนอร์ ทีมวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ผลิตภัณฑ์ ทีมงานขายและการตลาด ทีมให้บริการลูกค้า ต่างก็ยินดีให้บริการลูกค้าด้วยใจเสมอ
 
บริษัท Rudy Project Thailand 

บริษัท รูดี้ โปรเจค (ประเทศไทย) จำกัด เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าภายใต้ชื่อแบรนด์ Rudy Project โดยเปิดให้บริการตั้งแต่เดือนเมษายน พ.ศ.2548 สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่เลขที่ 296 โรงแรมเอเชีย ชั้น 2 ถนนพญาไท แขวงถนนเพชรบุรี เขตราชเทวี กรุงเทพฯ โดยในช่วงแรกได้มีการสรรหาและคัดเลือกร้านค้าตัวแทนจำหน่ายภายในกรุงเทพฯ พร้อมทั้งเปิดให้บริการจำหน่ายเฉพาะแว่นกันแดดและแว่นสายตาเท่านั้น จากนั้นราวปี พ.ศ. 2552 จึงเริ่มมีการนำเข้าและจัดจำหน่ายหมวกจักรยาน และสินค้าอื่นๆ โดยในช่วงต้นของการดำเนินกิจการนั้น ทางบริษัทได้มีการจัดกิจกรรมและประชาสัมพันธ์สินค้า โดยการออกงานแสดงสินค้าตามสถานที่ต่างๆ อาทิเช่น ศูนย์แสดงสินค้า งานแฟร์ สนามกอล์ฟและสนามไดร์ฟกอล์ฟ ศูนย์การค้าต่างๆ มีการประชาสัมพันธ์ลงสื่อสิ่งพิมพ์และนิตยสารแฟชั่นและกีฬา รวมถึงมีการจัดจำหน่ายในลักษณะของเคาท์เตอร์สินค้าอยู่ในแผนกกีฬาของศูนย์การค้าชื่อดังหลายแห่ง จนกระทั่งเป็นที่รู้จักของลูกค้ากลุ่มต่างๆในไทยเพิ่มมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็น กลุ่มผู้ใส่แว่นสายตาที่ต้องการใส่แว่นกันแดด กลุ่มนักบินพาณิชย์ กลุ่มนักกอล์ฟ นักกีฬายิงปืน นักกีฬาจักรยาน วอลเล่ย์บอลชายหาด ยิงธนู เรือใบ ไตรกีฬา กรีฑา เป็นต้น  จากนั้นทางบริษัทจึงได้มีการจัดหาร้านค้าตัวแทนจำหน่ายในต่างจังหวัดเพิ่มมากขึ้น และเมื่อความต้องการของลูกค้ามีหลากหลายมากขึ้น  สินค้าที่นำมาจำหน่ายมีหลายประเภทมากขึ้น ประกอบกับพื้นที่ในการจำหน่ายสินค้าที่มีจำกัด ทางบริษัทจึงได้เปิด Rudy Project Shop อย่างเป็นทางการขึ้นแห่งแรกในกรุงเทพฯ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่ม จากนั้นจึงได้ขยายสาขาเพิ่มมากขึ้น ปัจจุบันมี 5 สาขา รวมกรุงเทพฯและต่างจังหวัด ทั้งนี้สามารถดูรายละเอียดเกี่ยวกับสินค้าและบริษัทได้ทาง Website : www.rudyprojectthailand.com , IG : RUDYPROJECTHAILAND , Facebook : Rudy Project Thailand T.0-2215-2372  
Powered by MakeWebEasy.com