THE COMPANY
image


RUDY PROJECT ITALY


Rudy Project มีการผลิตตั้งแต่ปี 1985 ที่เมือง Traviso ประเทศ Italy และได้รับความนิยมในระดับต้นๆของยุโรปในฐานะเป็นแว่นกันแดดแนว Sport ที่รู้จักกันดีในแวดวงกีฬา ไม่ว่าจะเป็น cycling, mountain climbing, sailing, biking, skiing, canoeing, rowing, inline skating, tennis, golf, shooting etc...

นอกจากนี้  Rudy Project ยังเป็นผู้สนับสนุนหลักให้แก่การแข่งขันกีฬาประเภทต่างๆอีกหลายประเภทด้วย ไม่ว่าจะเป็น Tennis Australian Open, Formula One Racing (Sepang Circuit), Tour De France, Golf Fitness Association, Nicorette Big Boat Racing Team และอื่นๆ เป็นต้น 

Rudy Project ได้มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องไม่ว่าจะเป็นรูปแบบและคุณภาพของสินค้าและบริการ รวมไปถึงการขยายฐานการส่งออก ซึ่งขณะนี้ Rudy Project  มีจำหน่ายแล้วทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นแถบยุโรป อเมริกา ออสเตรเลีย รวมไปถึงเอเชียด้วย ซึ่งตลอดเวลาได้มีการพัฒนาเพื่อนักกีฬาและผู้ที่มีปัญหาทางสายตาโดยเฉพาะอีกด้วย และโดยมากก็เน้นที่ฟังก์ชั่นในการใช้งานที่ครอบคลุมทุกความต้องการ เพื่อให้เข้าได้กับใบหน้าทุกรูปทรงและเข้าได้กับหลายเชื้อชาติ เพื่อเป็นการตอกย้ำว่าแว่นกันแดดของ Italy ดีไซน์มาเพื่อให้นักกีฬาและทุกๆคนสามารถสวมใส่ได้อย่างพอดี และดูดีมีสไตล์

บริษัท Rudy Project Thailand

บริษัท รูดี้ โปรเจค (ประเทศไทย) จำกัด เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าภายใต้ชื่อแบรนด์ Rudy Project โดยเปิดให้บริการตั้งแต่เดือนเมษายน พ.ศ.2548 สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่เลขที่ 296 โรงแรมเอเชีย ชั้น 2 ถนนพญาไท แขวงถนนเพชรบุรี เขตราชเทวี กรุงเทพฯ โดยในช่วงแรกได้มีการสรรหาและคัดเลือกร้านค้าตัวแทนจำหน่ายภายในกรุงเทพฯ พร้อมทั้งเปิดให้บริการจำหน่ายเฉพาะแว่นกันแดดและแว่นสายตาเท่านั้น จากนั้นราวปี พ.ศ. 2552 จึงเริ่มมีการนำเข้าและจัดจำหน่ายหมวกจักรยาน และสินค้าอื่นๆ
 
โดยในช่วงต้นของการดำเนินกิจการนั้น ทางบริษัทได้มีการจัดกิจกรรมและประชาสัมพันธ์สินค้า โดยการออกงานแสดงสินค้าตามสถานที่ต่างๆ อาทิเช่น ศูนย์แสดงสินค้า งานแฟร์ สนามกอล์ฟและสนามไดร์ฟกอล์ฟ ศูนย์การค้าต่างๆ มีการประชาสัมพันธ์ลงสื่อสิ่งพิมพ์และนิตยสารแฟชั่นและกีฬา รวมถึงมีการจัดจำหน่ายในลักษณะของเคาท์เตอร์สินค้าอยู่ในแผนกกีฬาของศูนย์การค้าชื่อดังหลายแห่ง จนกระทั่งเป็นที่รู้จักของลูกค้ากลุ่มต่างๆในไทยเพิ่มมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็น กลุ่มผู้ใส่แว่นสายตาที่ต้องการใส่แว่นกันแดด กลุ่มนักบินพาณิชย์ กลุ่มนักกอล์ฟ นักกีฬายิงปืน นักกีฬาจักรยาน วอลเล่ย์บอลชายหาด ยิงธนู เรือใบ ไตรกีฬา กรีฑา เป็นต้น 
 
สามารถดูรายละเอียดเกี่ยวกับสินค้าและบริษัทได้ทาง

Website : www.rudyprojectthailand.com
IG : rudyprojectthailand
Facebook :
Rudy Project Thailand
Line ID : rudyprojectthailand
Tel : 085-124-8367 / 0-2215-2372
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้