RUDY PROJECT EYEWEAR TECHNOLOGY
 

 

 


 

ADJUSTABLE NOSE PIECEเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยที่สุดในปัจจุบันของชิ้นส่วนจมูก รุ่น Ergonose™ (IV & V)* ปรับได้รอบทิศทาง  ด้านในเป็นโลหะพิเศษของ Rudy Project ที่ช่วยให้ปรับ
ได้ง่าย ไม่อ่อนนุ่มจนหักง่าย และไม่แข็งเกินไปจนปรับได้ยาก ด้านนอกผลิตด้วย  Megol® วัสดุพิเศษนุ่มสบาย ไม่ก่อให้เกิดการแพ้ บนพื้นผิวออกแบบให้มีลอน เพื่อยึดเกาะกับสันจมูกได้ดีขึ้นและไม่ลื่นง่ายเมื่อเหงื่อออก วัสดุนี้ห่อหุ้มส่วนโลหะทั้งชิ้นเพื่อความแข็งแรง สวยงาม ไม่เปื่อยและชำรุดได้ง่ายอีกด้วย   
*(ขึ้นอยู่กับแว่นแต่ละรุ่น)


ADJUSTABLE and T-Lock™ TEMPLE TIPS ปลายขาแว่นที่สามารถปรับได้ 360° องศา หรือรอบทิศทาง โดยการกดหรือบีบเพียงเบาๆ วัสดุที่รูดี้ โปรเจค ใช้ในการผลิตนั้นทนต่อสภาพอุณหภูมิได้ดี ให้การยึดเกาะที่ดีและให้สัมผัสที่สบาย  การปรับปลายขาแว่นได้นอกจากจะช่วยให้ใส่ได้อย่างพอดี ลดการบีบรัดบริเวณศีรษะแล้วยังช่วยให้มีการระบายอากาศที่ดีและช่วยลดการเกิดฝ้าได้ด้วย  นอกจากนี้ยังมี T-Lock™ *เอกสิทธิ์การออกแบบเพื่อล็อคไม่ให้ปลายขาแว่นหลุดหรือเลื่อนออกมาจากขาแว่นได้ง่าย แต่ก็ยังมีคุณสมบัติ
ในการถอดออกเพื่อเปลี่ยนคู่ใหม่ได้ เทคโนโลยีที่รวมความเป็นหนึ่งเดียวเข้าไว้ด้วยกันนี้ จะช่วยเพิ่มให้ได้รับความสบายถึงขีดสุด คุณจึงสวมใส่ได้อย่างพอดีทุกความต้องการในการใช้ 
*(ขึ้นอยู่กับแว่นแต่ละรุ่น)


SAFETY  PROJECT  and  LENSES 
เทคโนโลยีการออกแบบกรอบแว่นและบานพับขาแว่นถูกออกแบบให้ปราศจากมุมหรือขอบแหลมคม เพื่อให้คุณสวมใส่ได้อย่างมั่นใจ และเพื่อลดการบาดเจ็บที่อาจเกิดขึ้นในกรณีที่เกิดการกระแทกหรือล้ม นอกจากนี้ รูดี้  โปรเจค ยังได้มีการคิดค้นและพัฒนาเพื่อผลิตเลนส์ที่มีคุณภาพสูงที่ชื่อว่า ImpactX™ และ ImpactX™2 *เลนส์ที่ผลิตจากวัสดุ NXT™ มีความแข็งแรงกว่าวัสดุที่ใช้ทำเลนส์ประเภทอื่นๆ ให้ความยืดหยุ่นสูง ทนต่ออุณภูมิและสารเคมีได้ดี ป้องกันการกระแทกและอันตรายที่จะเกิดแก่ดวงตาได้มากยิ่งขึ้น 
*(ขึ้นอยู่กับแว่นแต่ละรุ่น)


INTEGRATED AIR CONDITIONINGเทคโนโลยีและการออกแบบกลไกระบายอากาศจากรูดี้ โปรเจค คุณสามารถค้นพบได้ทั้งจากการระบายอากาศที่ออกแบบช่องลมไว้ผ่านตัวเลนส์ ผ่านทางขาแว่น หรือผ่านทางช่องลมระบายอากาศบนตัวกรอบแว่นจากด้านหน้าไปสู่ด้านหลัง ซึ่งทั้งหมดนี้ ช่วยให้การไหลเวียนของอากาศทำได้ดี ลดการเกิดฝ้า ไอน้ำ ลดความอับชื้นที่จะเกิดขึ้นรอบดวงตา อีกทั้งยังมีเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดคือ Vent Control การควบคุมการระบายอากาศที่คุณสามารถทำได้ด้วยตนเองไม่ว่าจะเป็นการเปิดหรือปิดช่องลมบนตัวเลนส์ ซึ่งจะทำให้คุณสามารถใช้งานได้ดีในทุกสภาวการณ์


INTERCHANGABLE LENSESเทคโนโลยีและการออกแบบการถอดเปลี่ยนเลนส์ที่ช่วยให้ชีวิตคุณง่ายขึ้น คุณสามารถถอดเปลี่ยนเลนส์ได้ด้วยตนเองอย่างง่ายดาย ที่ไหน เมื่อไหร่ก็ได้และโดยไม่ต้องใช้เครื่องมือหรืออุปกรณ์ใดๆเป็นตัวช่วย ด้วยเทคโนโลยีและการออกแบบนี้จะทำให้คุณถอดเลนส์ออกเพื่อเปลี่ยนคู่ใหม่ได้ตามความต้องการในการใช้งานหรือเพื่อการชำระล้างและติดกลับเข้าไปใหม่ได้อย่างมั่นใจ
*(วิธีการถอดเปลี่ยนแตกต่างกันไปในแต่ละรุ่น)ADVANCE MATERIALS FOR SPORT


XE Carbon 
ด้วยเทคโนโลยีการผลิต การหลอมหลวมของ Carbon Fibre และการขึ้นรูปของวัสดุ Carbon Polymer ทำให้ได้ออกมาเป็นวัสดุที่ให้ความแข็งแกร่งทนทาน
น้ำหนักเบา ให้สีเป็นธรรมชาติของวัสดุที่แท้จริง และไม่ลอกล่อน 

CARBONCORE™
เป็นส่วนผสมของ Carbon Polymers กับ Thermoplastics คุณภาพสูงจากสวิส ช่วยให้มีความแข็งแกร่งของโมเลกุลเพิ่มมากขึ้น มีความยืนหยุ่นสูง และน้ำหนักเบาเป็นพิเศษ 
 
KYNETIUM™
วัสดุที่ใช้ในอากาศยาน เป็นโลหะผสมระหว่าง Carbon , Aluminium, Magnesium, Silicium และ Titanium ซึ่งเป็นส่วนผสมของความเบาจาก(Mg) , ความแข็งแกร่งของ (Ti) และความยืดหยุ่นจาก (Si) 

GRILAMID™ 
เป็นวัสดุเทอร์โมพลาสติกคุณภาพสูงชนิดหนึ่งผสมกับวัสดุเฉพาะของรูดี้ โปรเจค มีคุณสมบัติที่น้ำหนักเบา ยืดหยุ่นได้ดี กันกระแทก คงทน และไม่ก่อให้เกิดการแพ้

CARBONIUM FRAME
วัสดุคอมโพสิทพลาสติกผสมแอดวานซ์คาร์บอน น้ำหนักเบา ทนทาน

HARMONIC STEEL
เหล็กกล้าผสมแมงกานีสและ ซิลิกอน ทำให้ดัดแปลงได้ง่ายและยืดหยุ่นในการปรับใช้ ผลิตเป็น Clip-On ง่ายต่อการใส่
MEGOL®
วัสดุพิเศษผสมกับยางที่นุ่มและไม่ก่อให้เกิดการแพ้ มีความยืดหยุ่นสูง

ALPACCA
วัสดุคอมโพสิทโลหะ sterling silver กับนิคเกิล เพื่อเพิ่มความแข็งแรงและทนทาน

COPPER-BERILLIUM
วัสดุที่มีน้ำหนักเบามาก เป็นโลหะผสมคอปเปอร์-เบริลเลียม ที่ผ่านกระบวนการอบชุบความร้อนเป็นพิเศษ เพื่อเพิ่มความทนทานและความยืดหยุ่นในการปรับใช้

MONEL

โลหะผสมนิคเกิล-คอปเปอร์ มีความต้านทานต่อการกัดกร่อนสูง และทนทานต่ออุณหภูมิที่สุดขั้ว พร้อมความยืดหยุ่นที่เป็นเยี่ยม


EYEWEAR DESIGNED AND MADE IN ITALY
 

แว่นกันแดดของ Rudy Project ทุกรุ่น เกิดจากการคิดค้น ออกแบบ พัฒนา และผลิตที่อิตาลี ด้วยวัสดุเฉพาะที่ผ่านการคัดสรร วิจัย ทดลองและพัฒนา ด้วยเทคโนโลยีการออกแบบและการผลิตที่ทันสมัย มาตั้งแต่ปี 1985

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้