Prescription Technology

 

เทคโนโลยีของแว่น Rudy Project ที่เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาสายตามี 6 ประเภท

1) RX Flip-Up คลิปกันแดด เปิดปิดได้

2) RX Insert (Clip-On) คลิปออนสายตาแบบซ้อนด้านใน

3) RX Direct IN-FRAME คลิปออนสายตาแบบใส่เข้าไปในกรอบแว่นโดยตรง

4) RX Optical DOCK คลิปออนสายตาแบบใส่เข้าไปในกรอบแว่นโดยตรง

5) RX S.U.F  คลิปออนในกรอบแว่นสายตาทรงสปอร์ต

6) RX OPHTALMIC กรอบแว่นสายตากึ่งสปอร์ต

 


RX FLIP-UP  คลิปกันแดด (เปิดปิดได้) สำหรับผู้ที่สายตาสั้น รูปแบบเฉพาะของ Rudy Project

Rudy Project ขอนำเสนอคลิปกันแดดในรูปแบบ Flip-Up ซึ่งสามารถเปิดหรือปิดได้หลายระดับตามต้องการ ให้คุณใช้ชีวิตได้อย่างสะดวกสบาย ทั้งกลางแจ้งและในร่ม  คลิปกันแดดด้านหน้าสามารถถอดออกได้ รวมทั้งยังสามารถถอดเปลี่ยนเลนส์กันแดดคู่ใหม่ได้ด้วย และด้วยรูปแบบ Flip-Up และการออกแบบอย่างเหนือชั้นของเรา คุณจึงใส่มันได้ทุกโอกาส ไม่ว่าจะเป็นการใส่คู่กันสองชั้น การใส่เป็นแว่นสายตาเดี่ยวๆ และการใส่เป็นแว่นกันแดดเดี่ยวๆที่สามารถเปิดและปิดได้เมื่อคุณอยากใช้งานมันคู่กับคอนแทคเลนส์หรือหลังจากทำเลสิก หรือเมื่อคุณไม่ต้องการใช้งานคลิปออนสายตาด้านใน นอกจากนี้ยังสามารถใส่เลนส์สายตาได้แม้จะมี Index มากก็ตาม เนื่องจากมีความโค้งน้อยกว่าการติดคลิปออนรูปแบบอื่นๆ
แว่นที่มาในเวอร์ชั่นนี้จัดอยู่ในกลุ่ม Flip-Up Series

 

 

OPTICAL RX INSERT CLIP-ON คลิปออนสายตาแบบซ้อนด้านใน (ใส่เข้า ถอดออกได้)

คลิปออนสายตาแบบซ้อนด้านในเป็นอีกหนึ่งทางเลือกยอดนิยม เนื่องจากคุณสามารถเลือกกรอบแว่นกันแดดได้หลากหลายรุ่น และเลือกใช้งานคู่กับเลนส์กันแดดสีต่างๆของ Rudy Project ได้  เมื่อใส่คลิปออนสายตาคู่กันกับแว่นแล้วไม่เทอะทะ สามารถถอดคลิปออนออกเพื่อทำความสะอาดเลนส์ทั้งคู่ได้ง่ายหรือถอดออกเพื่อใส่เฉพาะแว่นกันแดดได้ ในบางวันที่คุณต้องการใส่แว่นกันแดดธรรมดาคู่กับคอนแทคเลนส์
แว่นกันแดดรุ่นที่รองรับการติดคลิปออนสายตาประเภทนี้ จัดอยู่ในกลุ่ม Technical Performance Series

 

DIRECT IN-FRAME SYSTEM คลิปออนสายตาแบบใส่เข้าไปในกรอบแว่นโดยตรง

อีกหนึ่งทางเลือกอันชาญฉลาด สำหรับการติดคลิปออนเข้าไปในเฟรมได้โดยตรง ด้วยรูปแบบนี้จะช่วยลดน้ำหนักรวมลงไปได้มากกว่าการติดคลิปออนรูปแบบอื่น ทำให้คุณสามารถเลือกได้ว่าจะตัดเลนส์ชนิดใดใส่ลงไปไม่ว่าจะเป็นเลนส์สายตา เลนส์สายตาย้อมสี หรือเลนส์สายตาปรับแสง โดยคุณสามารถมีคลิปออนกี่อันก็ได้เพื่อใช้ในกิจกรรมที่แตกต่างกันไปโดยใช้แว่นกรอบเดิม เพียงแค่ตัดเลนส์สายตาให้อยู่ในรูปทรงของคลิปออนเท่านั้น ซึ่งมันทำได้ง่ายมาก และเหมาะกับกีฬาหลากหลายประเภท
แว่นกันแดดรุ่นที่รองรับการติด RX Direct Clips ได้แก่ Rydon NewRydon Slim, RydonAgon, ProFlow, Stratofly New เป็นต้น

RX OPTICAL DOCK คลิปออนสายตาแบบใส่เข้าไปในกรอบแว่นโดยตรง

The "Optical Dock” is a full-rim Grilamid clip, available for the Fotonyk, Rydon and Stratofly models, that allows for ophthalmic lenses made from any type of unbreakable material to be inserted With this system, lateral protection and stability in the event of impact are maintained. The lateral field of vision is slightly more limited compared to other optical solutions, but the range of prescriptions is complete - allowing vision to be corrected from -7.0 to + 6.0 diopters.
แว่นกันแดดรุ่นที่รองรับการติดสายตา Optical Dock ประเภทนี้ ได้แก่ Rydon NewRydon Slim, RydonStratofly New , Fotonyk

 

RX Sport Utility Frame คลิปออนในกรอบแว่นสายตาทรงสปอร์ต 

คลิปออนสายตาประเภทนี้ เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ ด้วยความพิเศษในการออกแบบที่ได้ไอเดียมาเพื่อตอบสนองความต้องการในการใช้งานของคุณทุกรูปแบบในแว่นเพียงชิ้นเดียว RX S.U.F. ให้ทางเลือกกับคุณมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการเลือกสีกรอบแว่นในคอลเลคชั่นได้เพื่อจับคู่กับรูปทรงของคลิปออนสายตา ที่มีหลาย Shape ให้คุณเลือกใส่ได้ตามค่าสายตา ความสวยงามและความต้องการของคุณ และด้วยรูปทรงสปอร์ตแต่ความโค้งน้อยและสามารถติดค่าสายตาได้สูงทั้งแบบ Single Vision และแบบ Progressive จึงนับเป็นอีกทางเลือกให้คุณเลือกใช้
รุ่นที่เป็น RX S.U.F. ได้แก่ Vulcan SUF , Impulse SUF, และ  Maya SUF  เป็นต้น

 

RX OPHTALMIC  กรอบแว่นสายตากึ่งสปอร์ต

กรอบแว่นสายตาที่ทำให้วันธรรมดาของคุณมีสีสันและมีชีวิตชีวา ด้วยความเรียบหรู มั่นคง ความโค้งน้อย และสามารถตัดเลนส์สายตาใส่ได้ง่ายเหมือนแว่นสายตาผสานกับวัสดุที่ใช้ในการผลิต สีสันในการออกแบบ ฟังก์ชั่นในการใช้งาน แบบกึ่งสปอร์ต ให้คุณสามารถใส่ทำงาน  ใส่ออกกำลังกาย  ใส่เพื่อการท่องเที่ยวเดินทาง ใส่เล่นกีฬา และใส่ได้ทั้งวันโดยไม่ต้องเปลี่ยนแว่น จึงทำให้เหมาะเป็นทางเลือกสำหรับคุณในทุกกิจกรรม ได้แก่ รุ่น Step01 , Step 02 Intuition เป็นต้น 

 

 

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้